Chuỗi hạt thơm Bahama & Co Oahu Island Splash

Rating: Not Rated Yet
- Mang lại bầu không khí thơm mát
- Lưu hương bền lâu
- Thiết kế đẹp, ấn tượng

Description

Chuỗi hạt thơm Bahama & Co Oahu Island Splash chứa đựng mùi hương của thiên đường nhiệt đới, thiết kế độc đáo hình chuỗi hạt được xâu bằng sợi gai dầu tự nhiên vừa mộc mạc vừa lãng mạn.

Đây là loại hương thơm hàng đầu của thương hiệu Bahama & Co. Với lớp hương đầu tiên của trái cây nhiệt đới ngọt ngào, tiếp theo là dứa và lê châu Á thơm dịu, và cuối cùng là mùi thơm ấm nồng của gỗ đàn hương, giúp làm thơm không gian của bạn một cách nhanh chóng, khiến tinh thần thư giãn.

Công nghệ vi sinh từ Mỹ giúp khử mùi hiệu quả. Sản phẩm cải thiện không khí trong xe, chống say xe, tăng tính tiện nghi cho xe hơi của bạn. Đặc biệt, thành phần trong Chuỗi hạt thơm Bahama & Co Oahu Island Splash không gây kích ứng, khó chịu cho người sử dụng. 


Chuỗi hạt thơm khử mùi xe hơi Bahama & Co Oahu Island Splash

Thiết kế ấn tượng với sự đan xen của hạt gỗ, hạt thơm và các hình vỏ sò, ngọc trai, cá ngựa, sao biển trên chuỗi vòng. Sản phẩm thích hợp treo trên xe ô tô hoặc trong phòng làm việc, trong nhà..., không những mang đến hương thơm dễ chịu mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. 

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Chính hãng
Quy cách đóng gói:
Vỉ 1 chiếc
Màu sắc:
Nhiều màu
Mùi hương:
Thiên nhiên
Hướng dẫn sử dụng:
Treo trong ô tô, trong phòng
Chất liệu:
Hạt thơm, gỗ, kim loại, sợi gai dầu
Tính năng:
Làm thơm, khử mùi và trang trí

Reviews

There are yet no reviews for this product.