Búp bê thơm Bahama & Co Oahu Island Splash

Rating: Not Rated Yet
- Mang lại bầu không khí thơm mát
- Lưu hương bền lâu
- Thiết kế đẹp, ấn tượng

Description

Búp bê thơm Bahama & Co Oahu Island Splash chứa đựng mùi hương của thiên đường nhiệt đới, có thiết kế độc đáo, vừa làm thơm không gian vừa là vật trang trí đẹp mắt trên ô tô.

Đây là loại hương thơm hàng đầu của thương hiệu Bahama & Co. Với lớp hương đầu tiên của trái cây nhiệt đới ngọt ngào, tiếp theo là dứa và lê châu Á thơm dịu, và cuối cùng là mùi thơm ấm nồng của gỗ đàn hương, giúp khử mùi và làm thơm không gian của bạn một cách nhanh chóng, khiến tinh thần thư giãn.

Công nghệ vi sinh từ Mỹ giúp khử mùi hiệu quả. Sản phẩm cải thiện không khí trong xe, chống say xe, tăng tính tiện nghi cho xe hơi của bạn. Đặc biệt, thành phần trong Búp bê thơm Bahama & Co Oahu Island Splash​ không gây kích ứng, khó chịu cho người sử dụng. 

Với thiết kế hình búp bê Hula xinh xắn, búp bê thơm Bahama & Co vừa khử mùi khó chịu trong ô tô, vừa là đồ trang trí dễ thương. Sản phẩm thích hợp để trên xe ô tô hay trong nhà, trong phòng, không những mang đến hương thơm dễ chịu mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. 


Búp bê thơm Bahama & Co Oahu Island Splash

Thuộc tính của sản phẩm

 

Xuất xứ:
Chính hãng
Quy cách đóng gói:
Vỉ
Màu sắc:
Vàng cam
Mùi hương:
Thiên nhiên
Hướng dẫn sử dụng:
Bóc giấy che băng keo bên dưới sản phẩm để cố định tại vị trí mong muốn
Tính năng:
Làm thơm, khử mùi và trang trí

Reviews

There are yet no reviews for this product.