Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp Invisible Glass Reach and Clean Tool 95160

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Dụng cụ làm sạch và trong kính
- Không gây xước bề mặt
- Dễ dàng lau chùi kính ở những vị trí hẹp

Description

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp Invisible Glass Reach and Clean Tool (95160) giúp bạn dễ dàng lau các loại kính dễ dàng nhất. 

Sản phẩm giúp làm sạch gương và kính xe một cách nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Sử dụng cho cả mặt kính bên trong và bên ngoàii xe ô tô, không để lại vệt vằn vện trên kính sau khi lau. An toàn và đầy tiện dụng.  

Dụng cụ vệ sinh kính Stoner làm sạch và chăm sóc gương, kính

Dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp Stoner giúp bạn dễ dàng lau kính hoặc các bề mặt phẳng và nhẳn dễ dàng nhất. Bây giờ bạn có thể dễ dàng lau kính ở những nơi khó lau hoặc những khe hở của kính. Sản phẩm còn giúp lau kính cực sạch, không có xơ vải, không hơi nước.

Nên kết hợp với các dung dịch vệ sinh kính của Stoner để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý
Sản phẩm có thể giặt khăn lau và tái sử dụng.
Chỉ lau những bề mặt phẳng và nhẵn

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Cây lau
Màu sắc:
Nhiều màu
 
Tính năng:
Làm sạch, chăm sóc và bảo vệ bề mặt kính
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng để lau các bề mặt kính hoặc bề mặt phẳng, nên kết hợp chung với các sản phẩm rửa kính của Stoner để đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm có thể giặt và tái sử dụng. Bọc đầu lau của dụng cụ với bọc vải vi sợi. lau đến được những nơi khó chạm nhất.
Model:
95160

Reviews

There are yet no reviews for this product.