Bình xịt làm sạch nội thất Stoner Trim Cleaner 91133

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt cứng
- Dạng bình xịt tiện lợi

Description

Bình xịt làm sạch nội thất Stoner Trim Cleaner 91133 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch những vết bẩn bám dai dẳng trên bề mặt cứng trong ô tô hay trong nhà của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn do thức ăn, mực, vết bẩn lâu ngày, vết máu, bụi cát nhờ công thức làm sạch cực mạnh, tạo bọt thẩm thấu và tách vết bẩn ra khỏi bề mặt.

Xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn do thức ăn, mực, vết bẩn lâu ngày, vết máu nhờ công thức làm sạch cực mạnh, tạo bọt thẩm thấu và tách vết bẩn ra khỏi bề mặt.

Bình xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner

Stoner Trim Cleaner cho bề mặt thật khô ráo sau khi lau, không còn bọt dung dịch hay màng film mờ, dấp dính khó chịu sau khi dùng. Sản phẩm dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng và bề mặt da một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Stoner Trim Cleaner cũng rất an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bề mặt chất liệu.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em
Không làm thủng, đốt bình ngay cả khi đã dùng hết

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Trọng lượng:
369 (g)
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc kỹ trước khi dùng. Cầm bình xịt cách bề mặt khoảng 20 - 25cm, xịt một lớp mỏng lên khu vực cần làm sạch. Dùng khăn sạch mềm làm sạch nhẹ nhàng. Làm lại nếu cần thiết. Nên làm thử trên một diện tích nhỏ ở vị trí khuất trước khi dùng cho toàn bộ bề mặt.
Hướng dẫn bảo quản:
Sản phẩm dễ bắt lửa, để nơi có nhiệt độ dưới 120 độ F.
Model:
91133

Reviews

There are yet no reviews for this product.