Bình xịt làm bóng nhựa và vinyl trong xe Stoner More Shine Less Time 91053

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Tạo màng làm bóng nhựa và vinyl
- Dạng bình xịt tiện lợi

Description

Bình xịt làm bóng nhựa và viny trong xe Stoner More Shine Less Time 91053 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm bóng và tạo màng bọc chất liệu nhựa và vinyl trong ô tô của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm giúp làm mới, đánh bóng và bảo dưỡng các bề mặt nhựa, cao su, chất dẻo, mang lại vẻ tươi mới cho nội thất bên trong và ngoài xe, đặc biêt có mùi thơm êm dịu, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe. 

Xịt bảo vệ nhựa và viny Stoner More Shine Less Time giúp làm tăng độ bóng và tạo một lớp bảo vệ cho nội thất bằng nhựa và vinyl trong xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dung dịch không tạo bọt, không chảy nhỏ giọt, che phủ đối với các vệt trắng trên nền táp lô màu tối. Bạn chỉ cần xịt và đi làm việc khác trong khi bề mặt khô.

Xịt bảo vệ nhựa và viny Stoner More Shine Less Time

Stoner More Shine Less Time dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng và bề mặt da một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm giúp giảm bám bụi, giữ bề mặt sạch lâu hơn.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần thao tác một diện tích bề mặt lớn.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em
Không làm thủng, đốt bình ngay cả khi đã dùng hết

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Trọng lượng:
255 (g)
Hướng dẫn sử dụng:
Làm sạch bề mặt muốn dùng sản phẩm sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Lắc kỹ trước khi dùng. Cầm bình xịt cách bề mặt khoảng 20 - 25cm, xịt một lớp mỏng lên khu vực cần làm bóng và để khô.
Hướng dẫn bảo quản:
Sản phẩm dễ bắt lửa, để nơi có nhiệt độ từ 50 - 80 độ F.
Model:
91053

Reviews

There are yet no reviews for this product.