Bình xịt làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe Stoner Trim Shine 91034

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Tạo màng làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe
- Dạng bình xịt tiện lợi

Description

Bình xịt làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe Stoner Trim Shine 91034 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm bóng và tạo màng bảo vệ chất liệu nhựa và vinyl trong và ngoài ô tô của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Chuyên gia phục hồi làm mới nhưa đen, nhựa sân đã bị bạc màu, lão hóa, mốc trắng do các tác nhân bên ngoài tác động. Trả lại màu đen bóng bẩy cho từng chi tiết sản phẩm.

Xịt làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe Stoner Trim Shine giúp làm tăng độ bóng như mới cho nội và ngoại thất xe bằng nhựa và vinyl một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dung dịch không tạo bọt, không chảy nhỏ giọt,không để lại vệt trên bề mặt. Bạn chỉ cần xịt và đi làm việc khác trong khi bề mặt khô.

Xịt làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe Stoner Trim Shine

Stoner Trim Shine dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng, các chi tiết nhựa ngoài xe. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần thao tác một diện tích bề mặt lớn.

 

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em
Không làm thủng, đốt bình ngay cả khi đã dùng hết

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Trọng lượng:
340 (g)
Hướng dẫn sử dụng:
Làm sạch bề mặt muốn dùng sản phẩm sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Lắc kỹ trước khi dùng. Cầm bình xịt cách bề mặt khoảng 20 - 25cm, xịt một lớp mỏng lên khu vực cần làm bóng và để khô.
Hướng dẫn bảo quản:
Sản phẩm dễ bắt lửa, để nơi có nhiệt độ dưới 120 độ F.
Model:
91034

Reviews

There are yet no reviews for this product.