Kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner 95141

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Sửa các vết nứt bên ngoài kính chắn gió
- Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Description

Bộ kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner 95141 giúp sửa chữa các vết nứt nhỏ trên kính chắn gió ô tô chỉ trong vài phút mà bạn không cần phải thay một tấm chắn kính mới.

Lớp kính chắn gió bên ngoài có nguy cơ rất cao bị đá văng, gây ra các vết nứt trong quá  trình bạn đi trên đường, kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner 95141 chính là giải pháp giúp bạn sửa chữa các vết nứt đó mà không cần phải thay cả tấm kính gây tốn kém và mất thời gian.
 

Kit Stoner dùng cho các loại vết nứt như trên Trước và sau khi sửa

 

Sửa kính nứt nhanh chóng và tiết kiệm với Stoner Windshield Chip Repair Kit

Chỉ với kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner và vài phút bạn có thể tự sửa tấm kính của mình, ngăn ngừa vết nứt lan rộng, các vết hư hỏng gần như không còn nhìn thấy. Sản phẩm có thể dùng cho các trường hợp vết nứt hình sao, kết hợp, vết nhỏ và không dùng được cho các vết nứt hình mạng nhện, vết nứt dài. 

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Vỉ
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
75 (ml)
Tính năng:
Sửa một số loại vết nứt trên kính chắn gió ô tô
Model:
95141

Reviews

There are yet no reviews for this product.