Kem làm sạch kính Stoner Water Spot Remover 95310

Đánh giá: Chưa có đánh giá
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sạch và trong kính
- Không gây xước bề mặt

Mô tả

Kem làm sạch kính Stoner Water Spot Remover 95310 được chế tạo theo công thức độc quyền của Stoner giúp làm sạch gương kính mà không gây tổn hại đến bề mặt, ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe.

Sản phẩm rửa trôi mọi vết bẩn cứng đầu và ố mốc trên kính lái (chắn gió) và đèn pha (đèn lái), phục hồi độ trong hoàn hảo cho bề mặt kính và nhựa trong. Mang lại độ sáng trong cho kính, giúp tăng khả năng quan sát và đảm bảo an toàn khi lái xe.

Kem làm sạch kính Stoner làm sạch và chăm sóc gương, kính

Kem làm sạch kính Stoner 95310 với sức mạnh vượt trội giúp đánh bay các vết đốm nước, nhựa cây, phun muối, bụi bẩn đường, bụi thủy tinh trả lại sự trong suốt của gương kính, đảm bảo tầm nhìn rõ cho người điều khiển xe.

Công thức chứa chất bôi trơn giúp bảo vệ kính khỏi các vết trầy xước trong quá trình làm sạch, nhờ đó mà kéo dài được tuổi thọ gương kính. Sản phẩm dùng cho gương, kính trong xe, kính chắn gió và dùng được cho cả các cửa sổ màu.

Lưu ý
Không dùng khi gương kính đang ở nhiệt độ cao.
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Tuýp
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
207 (ml)
Thành phần:
Aliphatic hydrocarbon
Hướng dẫn sử dụng:
Làm sạch và khô kính bằng kem Stoner. Dùng khăn mềm, sạch để lau chùi bề mặt gương, kính phần thừa. Rửa sạch bằng nước và sấy khô. Làm thêm 1-2 lần cho các vết bẩn cứng đầu.
Model:
95310

Thêm bình luận

Mã an ninh
Đổi mã khác

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.