Kem đánh bóng tổng hợp Stoner Visible Shine Synthetic Sealant 95410

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sáng bóng và bảo vệ sơn
- Hiệu quả lâu dài, sử dụng dễ dàng

Description

Kem đánh bóng tổng hợp Stoner Visible Shine Synthetic Sealant 95410 được chế tạo theo công thức micropolymers độc đáo giúp bảo vệ và tạo sự bóng đẹp cho lớp sơn ngoài ô tô của bạn dài lâu.

Tẩy rất tốt các vết ố, mốc xoáy đốm trên bề mặt sơn. Sản phẩm không chỉ đánh bóng mà còn tạo trên bề mặt sơn một lớp bảo vệ. Có khả năng tẩy được các vết xước nhỏ một cách hoàn hảo, tạo được độ bóng sáng 

Stoner Visible Shine Synthetic Sealant sản xuất tại Mỹ

Kem đánh bóng tổng hợp Stoner Visible Shine Synthetic Sealant làm bóng sáng, chống tia UV và không thấm nước hiệu quả. Công thức đặc chế nên kem làm màu sơn xe bóng sáng, đậm màu hơn, không chứa wax nên tạo lớp bảo vệ không bị cháy dưới ánh nắng mặt trời, không để lại vết cao su hay vinyl.

Sử dụng kem đánh bóng tổng hợp Stoner, xe bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, lâu hơn. Công thức synthetic micropolymers tạo lớp liên kết bền vững với sơn xe hơn wax do đó khả năng chống tia UV tốt hơn và giữ cho xe bạn bóng đẹp lâu dài.

Lưu ý
Tránh tiếp xúc với mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Chai
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
473 (ml)
Tính năng:
Làm bóng và bảo vệ sơn xe
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc kỹ trước khi dùng. Rửa sạch và lau khô bề mặt ngoại thất xe. Dùng khăn mềm, sạch tán đều 1 lớp chất phủ bóng lên bề mặt sơn. Để dung dịch khô, sau đó dùng khăn cotton sạch để lau.
Model:
95410

Reviews

There are yet no reviews for this product.