Dung dịch wax phủ bóng nước sơn Stoner Speed Bead Quick Detailer 92354

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Tạo lớp màng bảo vệ sơn xe
- Nhanh chóng và tiện lợi

Description

Dung dịch wax phủ bóng nước sơn Stoner Speed Bead Quick Detailer 92354 là sản phẩm chăm sóc nước sơn ngoại thất một cách sáng tạo, hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Sản phẩm giúp vừa làm sạch và đánh bóng thân xe ô tô chỉ một bước đơn giản, làm tăng độ sáng bóng của sơn đồng thời phục hồi màu sơn tự nhiên của xe

Dung dịch wax phủ bóng nước sơn Stoner Speed Bead Quick Detailer phủ lên sơn xe lớp phủ bóng loáng giúp xe trông bóng và đẹp hơn. Sản phẩm còn có tính năng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt sơn xe như nhựa cây, bụi đường, dầu mỡ, các vết do côn trùng va đập. Đặc biệt dung dịch wax có thể lấp đầy, xóa đi các vết trầy xước bề mặt nhỏ, nông và các điểm nước.

Dung dịch wax phủ bóng nước sơn Stoner Speed Bead Quick Detailer dạng chai xịt tiện lợi

Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu. 

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Chai xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
643 (ml)
Tính năng:
Tạo lớp bảo vệ và làm sạch bề mặt sơn xe.
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc kỹ trước khi dùng. Xịt dung dịch lên bề mặt cần phủ, dùng khăn mềm, sạch tán đều dung dịch theo đường tròn, sau đó dùng khăn khô và sạch để lau lại. Mỗi lần chỉ xử lý trên từng vùng nhỏ của bề mặt sơn.
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô, mát.
Model:
92354

Reviews

There are yet no reviews for this product.