Dung dịch pha với nước lau kính xe chống bám nước Stoner Invisible Glass with Rain Repellent 91391

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sạch phía ngoài kính xe nhanh chóng
- Không để lại vết mờ, bóng trên kính xe

Description

Dung dịch pha với nước lau kính xe chống bám nước Stoner Invisible Glass with Rain Repellent 91391 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.

Sản phẩm dùng đổ vào bình phun rửa kính lái (chắn gió) ô tô để mang lại cho kính một vẻ ngoài sáng trong hoàn hảo, đồng thời chống bám nước, tăng khả năng quan sát, đảm bảo an toàn, thuận lợi khi lái xe đường dài trong mưa

Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn, vết dầu, mỡ, bụi đất và cát mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Với tính năng chống bám nước, sản phẩm giúp cho tầm nhìn được tốt hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt lên đến 25%. 

Stoner Invisible Glass with Rain Repellent​ dạng chai nhỏ 

Dung dịch được pha loãng với nước lau kính của xe với tỉ lệ nhất định giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt, không hít hay nuốt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Chai
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
300 (ml)
Hướng dẫn sử dụng:
Thêm trực tiếp theo tỷ lệ 120ml cho 4l nước thường, sau đó đổ vào bình chứa nước rửa kính trong xe hơi. Khi cần rửa kính mặt trước ô tô chỉ cần bấm nút rửa là cần gạt tự động lau kính xe và giúp làm sạch.
Hướng dẫn bảo quản:
Dung dịch dễ bắt lửa, để nơi khô và mát.
Model:
91391

Reviews

There are yet no reviews for this product.