Dung dịch lau kính xe chống bám nước Stoner Invisible Glass Rain Repellent Windshield Treatment 91381

Đánh giá: Chưa có đánh giá
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sạch phía ngoài kính xe nhanh chóng
- Không để lại vết mờ, bóng trên kính xe

Mô tả

Dung dịch lau kính xe chống bám nước Invisible Glass Rain Repellent Windshield Treatment​ 91381 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.

Sản phẩm chống bám nước, tạo hiệu ứng lá sen, đẩy lùi nước mưa, tuyết, côn trùng, bụi đường bám lên kính, đảm bảo lái xe an toàn và cải thiện tầm nhìn trong thời tiết ẩm ướt.

Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn, vết dầu, mỡ, bụi đất và cát mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Với tính năng chống bám nước, sản phẩm giúp cho tầm nhìn được tốt hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt lên đến 25%. 

Stoner Invisible Glass with Rain Repellent​ dạng chai mini

Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.

Sử dụng thường xuyên dung dịch lau kính xe chống bám nước Stoner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Hộp
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
103 (ml)
Hướng dẫn sử dụng:
Làm sạch kiếng trước. Dùng khăn thấm dung dịch Invisible Glass, lau kính theo vòng tròn đều đến hết bề mặt kính cần phủ. Chờ 1 tiếng để dung dịch khô. Dùng khăn khô và mềm lau lại. 
Hướng dẫn bảo quản:
Dung dịch dễ bắt lửa, để nơi khô và mát.
Model:
91381

Thêm bình luận

Mã an ninh
Đổi mã khác

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.