Dung dịch lau kính chuyên dụng Stoner Invisible Glass 91164

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sạch kính mà không để lại vết
- Dùng được cho mọi bề mặt kính

Description

Dung dịch lau kính chuyên dụng Stoner Invisible Glass 91164 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.

Sản phẩm giúp làm sạch gương và kính xe một cách nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Sử dụng cho cả mặt kính bên trong và bên ngoài xe ô tô, không để lại vệt vằn vện trên kính sau khi lau. An toàn và đầy tiện dụng.

Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner với công thức ClearDry giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn bám trên bề mặt kính mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Sản phẩm dùng được trên mọi loại kính như: kính xe, gương, mặt kính bếp ga,...

Stoner Invisible Glass dạng bình xịt tiện lợi

Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.

Sử dụng thường xuyên dung dịch lau kính xe Stoner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em
Không đục thủng bình ngay cả khi đã dùng hết 

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Trọng lượng:
539 (g)
Hướng dẫn sử dụng:
Bấm nút bình, phun một lớp mỏng Invisible Glass lên bề mặt kính. Dùng khăn sạch lau để loại bỏ vết bẩn. Phun và lau từ 2 đến 3 lần cho hiệu quả tốt nhất. Dùng khăn khô lau lại bề mặt kính lần cuối.
Hướng dẫn bảo quản:
Dung dịch dễ bắt lửa, để nơi khô và mát.
Model:
91164

Reviews

There are yet no reviews for this product.