Dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner 92207

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm sạch mâm xe nhanh chóng
- Công thức không chứa axit ăn mòn kim loại

Description

Dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner 92207 là sản phẩm làm sạch mâm xe an toàn, hiệu quả, trả lại vẻ sáng bóng như mới thật ấn tượng và hài lòng cho chủ xe.

Sản phẩm với công thức cân bằng pH, có tác dụng tẩy sạch mọi loại mâm ô tô, giúp dễ dàng cuốn trôi bụi phanh, bụi đường, dầu nhờn bám trên mâm mà không cần cọ rửa nhiều, mang lại cho xe của bạn một vẻ ngoài thật sáng bóng, tươi mới. 

Dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner dạng gel tạo bọt hoạt động, thẩm thấu nhanh vào bên trong những khu vực khó tiếp cận giúp làm sạch bụi phanh, dầu mỡ, bụi đất, nhựa đường nhanh chóng. Công thức của Stoner Wheel Cleaner an toàn cho tất cả các loại lốp xe, bánh xe, nắp trục bánh xe.

Dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner dạng chai xịt tiện lợi

Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, dễ len lỏi vào các khe, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.

Sử dụng thường xuyên dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất, đồng thời cũng giúp cải thiện hiệu suất của xe.

 

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Chai xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Dung tích:
473 (ml)
Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt:
Trước khi dùng, rửa qua mâm xe bằng nước. Xịt dung dịch lên toàn bộ mâm và bánh xe, để yên 30 giây. Dùng bàn chỉ mềm để chùi rửa, lúc này bọt dung dịch sẽ chuyển thành mày nâu. Rửa lại bằng vòi nước xịt mạnh. Lau khô bằng vải mềm.
Model:
92207

Reviews

There are yet no reviews for this product.