Bình xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator 91154

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Tẩy nhựa đường và các vết bẩn cứng đầu
- Tẩy nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sơn xe

Description

Bình xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator 91154 là sản phẩm tẩy các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bảo vệ vẻ bề ngoài bóng đẹp cho xe của bạn.

Làm sạch triệt để các vết bẩn cứng đầu, khôi phục lại độ sáng bóng, sạch sẽ cho lớp sơn xe. Hỗn hợp cực mạnh bám chắc vào bề mặt, thẩm thấu nhanh, giúp phân rã dễ dàng các loại vết bẩn khó chịu như nhựa đường, côn trùng, phân chim, v.v.

Xịt  tẩy cho ô tô Stoner Tarminator làm sạch được các vết bẩn cứng đầu làm xấu, mờ sơn xe bóng đẹp của bạn như nhựa đường, nhựa cây, vết côn trùng va đập trên thân xe, bụi bẩn bám lâu ngày một cách nhanh chóng mà xà phòng và nước không làm sạch được.

Xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator

Xịt  tẩy cho ô tô Stoner Tarminator là giải pháp nhanh chóng và dễ làm cho người sử dụng. Tính năng làm sạch cực mạnh nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp sơn bóng của xe nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn của ô tô, xe tải, SUVs, RVs,... 

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em
Không làm thủng, đốt bình ngay cả khi đã dùng hết
Không sử dụng để tẩy vết bẩn khi các bề mặt còn nóng 

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Xanh lá cây
Trọng lượng:
283 (g)
Tính năng:
Tẩy nhựa đường và các vết bẩn cứng đầu trên sơn xe.
Hướng dẫn sử dụng:
Để xe ở nơi râm mát. Xịt nước để làm mát và cho trôi đi cát bụi trên bề mặt. Phun Tarminator một lớp mỏng lên bề mặt cần làm sạch và đợi 60 giây. Dùng khăn mềm thấm lượng dung dịch thừa. Xịt nước trôi đi các vết bẩn. Đối với vết bẩn cứng đầu làm lại từ 2 - 3 lần hoặc lau nhẹ bằng khăn mềm và ẩm với Tarminator. Luôn luôn dùng nước xịt sạch sau khi dùng Tarminator.
Hướng dẫn bảo quản:
Sản phẩm dễ bắt lửa, để nơi có nhiệt độ dưới 120 độ F.
Model:
91154

Reviews

There are yet no reviews for this product.