Bình xịt làm bóng lốp Stoner More Shine 91044

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Làm bóng lốp, mau khô, bền bỉ
- Dạng bình xịt tiện lợi

Description

Bình xịt làm bóng lốp Stoner More Shine 91044 giúp làm tăng độ bóng, tăng độ đậm màu cho 4 lốp xe chỉ trong 60 giây và giữ được lâu dài nhờ công thức không chứa nước. Dung dịch trong, không màu, không nhỏ giọt, không để lại vệt trên bề mặt. Bạn chỉ cần xịt và chờ trong giây lát. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm giúp phục hồi và làm đầy các vết trầy nhỏ trên lốp, đồng thời làm sạch và mang lại vẻ sáng ướt, bóng mượt cho lốp một cách nhanh chóng. SẢN PHẨM CHĂM SÓC LỐP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI MỸ.

Xịt làm bóng lốp Stoner More Shine 

Stoner More Shine có công thức an toàn với lốp xe, không ăn mòn lốp, không chứa dầu mỡ. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần áp dụng cho một diện tích bề mặt lớn.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em
Không làm thủng, đốt bình ngay cả khi đã dùng hết

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Nhiều màu
Trọng lượng:
340 (g)
Hướng dẫn sử dụng:
Làm sạch lốp xe. Lắc kỹ trước khi dùng. Cầm bình xịt cách bề mặt khoảng 20 - 25cm, xịt một lớp mỏng lên khu vực cần tạo làm bóng và để khô.
Hướng dẫn bảo quản:
Sản phẩm dễ bắt lửa, để nơi có nhiệt độ dưới 120 độ F.
Model:
91044

Reviews

There are yet no reviews for this product.