Bình xịt bảo vệ và làm bóng sơn ô tô Stoner Bead Max 91384

Rating: Not Rated Yet
- Sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ
- Công thức tiên tiến cho hiệu quả cao
- Bảo vệ sơn xe tối ưu và lâu dài

Description

Bình xịt bảo vệ và làm bóng sơn ô tô Stoner Bead Max 91384 là sản phẩm chăm sóc sơn xe cao cấp được sản xuất theo công thức độc quyền tiên tiến BeadMax giúp bảo vệ tối ưu bề mặt, chống nước và làm sáng bóng.

Sản phẩm tạo một lớp bảo vệ trong và sáng như gương lên bề mặt sơn xe giúp sơn rõ màu và chống phai màu. Công thức đặc biệt cho khả năng chống nước tối đa, nước sẽ nhanh chóng trôi khỏi bề mặt nên xe khô nhanh chóng khi bạn đi xe dưới trời mưa.

Stoner Bead Max 91384 tạo một lớp bảo vệ trong và sáng như gương lên bề mặt sơn xe với tính năng khiến màu sơn xe rõ màu và sáng bóng. Công thức đặc biệt cho khả năng chống nước tối đa, nước sẽ nhanh chóng trôi khỏi bề mặt nên xe khô nhanh chóng khi bạn đi xe dưới trời mưa hay cả khi xe của bạn được rửa theo cách thông thường.

Bình xịt sơn ô tô Stoner Bead Max 91384

Stoner Bead Max có thành phần hòa trộn giữa sáp tự nhiên và polymer nhân tạo nên liên kết chặt chẽ với sơn xe, tạo lớp chống tia UV và các tác động của môi trường, cho khả năng bảo vệ dài lâu.

Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.

Sản phẩm dùng được cho các bề mặt có phủ sơn bóng, men, sơn mài, arcrylic, chrome, kim loại, kính và bề mặt cứng không xốp. Không dùng cho bề mặt đã bị bong, hỏng lớp sơn bóng.

Lưu ý
Không tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu
Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 

Thuộc tính của sản phẩm
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách đóng gói:
Bình xịt
Màu sắc:
Xanh lam
Trọng lượng:
425 (g)
Hướng dẫn sử dụng:
Rửa sạch và làm khô xe. Lắc kỹ trước khi xịt. Cầm bình xịt cách bề mặt sơn từ 11 đến 21cm rồi xịt một lớp mỏng. Dùng khăn 100% cotton sạch, cỡ nhỏ xoa nhẹ và đều tay. Đợi lớp xịt khô và chuyển sang màu trắng mờ rồi làm sạch nhẹ nhàng bằng khăn hoặc miếng pad lau ô tô chuyên dụng.
Hướng dẫn bảo quản:
Dung dịch dễ bắt lửa, để nơi khô và mát nhiệt độ dưới 120 độ F.
Model:
91384

Reviews

There are yet no reviews for this product.